Mẹo hay giúp bạn biết cách gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

32

Một khó khăn khi chuyển nhà đó chính là đóng gói đồ dễ vỡ. Nếu không biết đóng gói đúng cách, đồ rất dễ bị hỏng qua quá trình vận chuyển. Dưới đây dịch vụ chuyển đồ sinh viên chúng tôi xin đưa ra một vài mẹo nhỏ khi gói đồ dễ vỡ.

Bất cứ thứ gì dù chất liệu, hình dáng ra sao đều sẽ được đảm bảo an toàn nếu bạn sử dụng những mẹo gói đồ dưới đây. Hãy kiên nhẫn đọc hết nhé!

*** Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Chuẩn bị

Nếu không chuẩn bị trước, sẽ dẫn tới vội vàng, vội vàng làm cho bạn bất cẩn và sự bất cẩn dẫn đến đổ vỡ. Khi bạn có ý định chuyển nhà, hãy bắt đầu ngay công đoạn chuẩn bị từ việc chuẩn bị tinh thần (hoặc cả thể chất thì càng tốt) lên danh sách những đồ dễ vỡ đòi hỏi sự cẩn thận tối đa khi đóng gói.

Nếu bạn tự đóng gói một mình mà không có sự giúp đỡ chuyên nghiệp nào từ các công ty vận chuyển như Kiến Vàng, hãy cho mình một khoảng thời gian để đóng gói đồ đạc trước khi chuyển đi. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Kiến Vàng, hãy gọi cho chúng tôi và đừng ngại yêu cầu bất cứ thứ gì.

Hãy dành thời gian kiểm tra lại những đồ dễ vỡ thật cẩn thận để biết điểm yếu của chúng và ghi chú lại với mỗi món đồ.

Sử dụng sự hỗ trợ đúng cách

Hãy dành một nơi rộng rãi để đóng gói đồ (Bạn sẽ không muốn đóng gói trên một chiếc bàn nhỏ mà đồ đạc có thể rơi bất cứ lúc nào đâu). Việc này được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn làm theo bí quyết 2 nêu trên, bạn cũng sẽ biết chính xác thứ mình cần cho mỗi món đồ

*** Bạn có muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không, hãy đến với Kiến Vàng nhé!

– Hãy chuẩn bị những chiếc hộp thật tốt với nhiều kích cỡ nhé. Có thể sử dụng hộp hai hoặc ba lớp để bảo vệ thêm; khi chọn kích cỡ hộp, hãy chọn hộp có kích cỡ gần với kích cỡ đồ vật để bảo vệ được tốt hơn khi chuyển văn phòng trọn gói .

– Gói bằng giấy và giấy bóng. Chúng tôi thấy rằng giấy bọc với lớp bóng kính mỏng là sự bảo vệ tốt nhất, không cần bọc lần thứ 2.

– Thùng các tông mỏng. Bạn có thể dùng để đóng gói quần áo.

– Giấy không axit. Bạn hãy tránh giấy báo ra nhé, chúng sẽ làm nặng thêm một cách không cần thiết

– Kéo

– Bút đánh dấu

– Băng dính (to). Sử dụng băng dán bao bì vì chúng chắc hơn so với giấy bóng kính và băng dính thường; hãy nhớ khi dán băng dính phải để đầu này kết thúc gặp đầu kia của dải băng.

– Thêm đệm lót để không có khoảng trống trong hộp

Hãy cẩn thận khi sử dụng những đồ hỗ trợ nhé. Về lí thuyết, bạn có thể sử dụng tất cả các đệm lót để bảo vệ những đồ giá trị ví dụ như khăn tắm, chăn. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng những đồ vật này bảo vệ không tốt, hãy sử dụng đồ chuyên dụng để bảo vệ đồ của bạn.

*** Xem ngay quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Trên đây là một số mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ dễ vỡ đơn giản khi chuyển đồ sinh viên. Chúc bạn chuyển nhà an toàn và đảm bảo nhất.