Kinh nghiệm đóng gói quần áo khi chuyển nhà sinh viên Hà Nội

49

Chuyển nhà sinh viên không phải là việc dễ dàng, nên lập kế hoạch và chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi và tiết kiệm được nhiều hơn. Vấn đề đầu tiên và quan trọng khi chuyển nhà là đóng gói đồ đạc. Vì thế làm thế nào để đóng gói nhanh chóng, gọn gàng nhất khi chuyển nhà sinh viên, cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chuyển nhà Kiến Vàng.

*** Xem ngay quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Trước khi tiến hành đóng gói quần áo, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hộp carton, bao nilon, cuộn băng dính lớn, dây buộc chắc chắn, kéo, bút dạ…Hộp carton phải chọn hộp sạch sẽ, to, chắc chắn. Bạn không nên để đến ngày chuyển mới bắt đầu đóng gói quần áo, mà nên bắt đầu đóng gói dần. Nếu thời gian quá gấp, bạn sẽ dễ dàng trở nên nông nóng, vội vã và rất dễ bỏ quên đồ.

Để đóng gói quần áo, có hai cách sau:

Cách 1: Đóng gói quần áo treo

Lấy một hộp carton lớn, dùng một thanh kim loại đặt ngang trong hộp làm giá treo. Bạn nên chọn hộp to và dài để đủ chiều dài của quần áo, tránh bị nhăn. Treo quần áo lên các mắc và bọc nilon riêng từng cái để bảo vệ. Đóng gói hộp cẩn thận. Bạn nên treo thật sát quần áo với nhau vừa tiết kiệm chỗ, quần áo lại không bị lộn xộn khi di chuyển. Cách này bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không phải phải gập từng chiếc quần, cái áo mà chỉ cần tạo một tủ áo đơn giản bằng hộp carton để treo quần áo vào, sau đó là vận chuyển “tủ” này đi nhà mới.

*** Bạn có muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không, hãy đến với Kiến Vàng nhé!

Cách 2: Đóng gói quần áo gấp

Chọn một hộp carton và lót một lớp giấy hoặc vải ở dưới đáy. Lần lượt xếp quần áo đã gấp vào hộp. Phủ một lớp giấy hoặc vải lên trên cùng và đóng hộp cẩn thận

Sau khi đóng gói xong, bạn có thể ghi chú ở ngoài hộp là hộp đựng gì, có thể là quần áo mùa đông, quần áo mùa hè hay quần áo của thành viên nào trong gia đình. Như vậy giúp bạn tìm đồ đạc nhanh hơn khi cần lấy dùng hay cất dọn vào nhà mới nhanh hơn.

*** Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Chuyển nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu bạn nắm được những bí quyết này. Vina moving hi vọng rằng một vài gợi ý nhỏ trên sẽ giúp bạn biến việc chuyển nhà thành một công việc hoàn toàn đơn giản. Nếu bạn cần thêm lời khuyên và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội để có dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tin cậy.