Khi thuê địa điểm văn phòng, các công ty sẽ thiết kế lại mặt bằng theo công năng các phòng ban, như vậy đã có sự thay đổi các hệ thống của toà nhà như hệ thống lạnh, Tuylner, báo cháy, hệ đèn, hệ trần… Sau khi chuyển văn phòng đi nơi khác, cần phải hoàn trả mặt bằng văn phòngcho ban quản lý tòa nhà.

Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng là điều các công ty phải nghĩ đến đầu tiên khi hết hạn hợp đồng thuê văn phòng. Bạn muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhưng không biết đơn vị nào có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nắm rõ quy định yêu cầu của tòa nhà?

Có thể tìm và gọi trên mạng nhưng nếu gặp phải đơn vị không chuyên thì giá giải phóng mặt bằng văn phòng lại khá cao. Thêm vào đó, việc thi công hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặc tính kỹ thuật của tòa nhà, nội quy của toà nhà thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó. Kiến Vàng ngoài việc chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi kiêm luôn phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, thu mua kính cường lực cũ tại Hà Nội. Đây là một phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi.Kiến Vàng là đơn vị chuyên thi công dọn dẹp, tháo dỡ trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hà Nội.

I. Các hạng mục phá dỡ

– Phá dỡ trần vách thạch cao

– Tháo bỏ vách cửa kính cường lực văn phòng

– Bóc toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn tẩy keo

– Tháo bỏ hệ đèn trần

– Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần

– Tháo dỡ hệ thống dây mạng

– Khoan đục tường

– Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

– Vứt đồ cũ bàn tủ văn phòng

II. Các hạng mục hoàn trả mặt bằng

– Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn

– Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu

– Đi lại hệ thống mạng

– Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo hiện trạng ban đầu

– Vệ sinh công nghiệp mặt sàn

– Sơn bả lại tường

– Lát gạch sàn

Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa văn phòng, phá dỡ vận chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong việc tháo dỡ chúng tôi sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về tháo dỡ vách ngăn tường, vách thạch cao, vách nhôm kính, đập phá, tháo cắt hệ thống điện, điện thoại, internet, dọn dẹp vệ sinh, sơn nước; mọi việc sẽ được chúng tôi thực hiện từ A đến Z. Ngoài ra, Kiến Vàng còn kết hợp các hình thức đi kèm như: vận chuyển đồ đạc văn phòng, sửa chữa hệ thống điện, nước, khoan cắt bê tông, sàn gỗ, thảm sàn, thu mua cửa kính cường lực cũ…

Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng Hà Nội do chúng tôi cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người đã có thâm niên trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, điện, mộc cho tới thi công, tháo dỡ công trình… luôn nhiệt tình trong công việc, tư vấn hết mình cho khách hàng để giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, chi phí rẻ nhất.

III. Quy trình làm việc công ty chúng tôi

1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2. Khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ

3. Báo giá thi công phá dỡ dọn sạch mặt bằng

4. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng

5. Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng.

7. Sau khi khách hàng nghiệm thu, tiến hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng còn là đơn vị mua bán thanh lý, thu mua hàng cũ, nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, cần bán, thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán, thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Để phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh, giúp cho các công ty giải phóng bớt đồ đạc, tài sản không cần thiết và các công ty đang cần mua sử dụng tìm được đồ đạc phù hợp; An phát trở thành cầu nối, kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, Kiến Vàng luôn có đội ngũ tư vấn và thi công 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí thấp nhất, nhanh nhất và bảo đảm đúng tiến độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng của Kiến Vàng.