Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Công và tội

27

Có công trong việc giúp các hộ gia đình và cá nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc nhưng dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội cũng có “tội” khi đưa người dân vào tình thế “dở khóc dở cười”.

Vận chuyển trọn gói Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho người dâ

Dịch vụ chuyển nhà: Có công lớn….

Trước đây, khi chưa có các dịch vụ chuyển nhà ra đời, nhiều hộ gia đình hoặc các cá nhân muốn chuyển địa điểm đều gặp nhiều khó khăn, nhất là trong khâu khuân vác. Trung bình, để làm tất cả công việc từ sắp xếp, dọn dẹp, đóng gói đến vận chuyển và hoàn tất công việc, các hộ gia đình và cá nhân thường mất đến cả một ngày, đồng thời tiêu hao nhiều sức lực khiến các sinh hoạt và công việc khác bị đình trệ.

*** Nếu bạn có ý định chuyển nhà thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đừng bỏ qua nhé

Nhưng, kể từ khi xuất hiện các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giờ đây mọi người đã có thể tiết kiệm thời gian và không sức, không cần phải làm những công việc nặng nhọc, ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời giảm bớt chi phí thuê phương tiện vận chuyển.

Các dịch vụ chuyển nhà hiện nay đang nhận sự quan tâm của người dân do tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Chị Hoàng Bích Hà, sống tại Royal City Nguyễn Trãi (Hà Nội), cho biết: “Cuối năm ngoái, dọn xong đồ đạc từ nhà cũ về đây, tôi ốm mất mấy ngày. Huy động cả người thân và chi không ít tiền để thuê xe tải, người lau dọn,… nhưng cuối cùng việc nào cũng đến tay mình do mỗi công đoạn thuê một người, đồ đạc chuyển về đặt lung tung, phải mất hàng tuần sắp xếp lại. Nhiều thứ trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, thất lạc, không dám phàn nàn với ai”.

*** Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Trong khi đó, chị Duyên (sống tại TP.HCM) tỏ ra phấn khích bởi đã có thể giải quyết được nỗi lo lắng và mệt mỏi trong lòng khi nhắc đến công việc chuyển nhà. Được người quen giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chị đã không mất nhiều thời gian và công sức như chị Hà mà lại được sắp xếp đồ vật đâu vào đấy, gọn gàng. Chị tâm sự: “Họ (đội ngũ nhân viên chuyển nhà) không chỉ làm những việc đơn thuần như đóng gói rồi vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, mà cẩn thận đóng gói đồ theo từng phòng, phân loại đồ dễ vỡ, lau chùi sạch sẽ, vận chuyển đến nhà mới, rồi sắp xếp lại đồ đạc theo vị trí chủ nhà yêu cầu. Nhìn chung việc chuyển nhà không còn là nỗi “khiếp đảm” như tôi và nhiều người vẫn nghĩ lâu nay”.

…nhưng cũng mang nhiều “tội trạng”

Không phải những dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào cũng “có công” với khách, nhất là khi tình trạng dịch vụ nhái thương hiệu đang bùng phát như hiện nay.

Mọi đồ dùng đều được bọc lót cẩn thận

Việc sử dụng các dịch vụ nhưng lại không kiểm chứng thông tin đã khiến khách hàng gặp tổn thất nặng nề về hàng hóa, vật dụng cá nhân trong gia đình. Bởi để “ăn theo”, một số đơn vị đã nhái theo thương hiệu uy tín nhằm qua mắt khách hàng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, hình ảnh của đơn vị chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên, các đơn vị nhái này cũng có những đặc điểm nhận dạng:

+ Không có hợp đồng.

+ Không có trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như thang xếp để tháo lắp các đồ vật trên cao, xe đẩy hai bánh để vận chuyển đồ vật nặng,…

+ Tự ý vận chuyển đồ đạc, hàng hóa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

*** Bạn có thể chuyển nhà nhanh chóng nhờ vào quy trình chuyển nhà của Kiến Vàng với sự chuyên nghiệp và uy tín.