Vận chuyển nhà đã khó khăn thì vận chuyển kho xưởng còn khó khăn gấp bội. Chính vì vậy và hầu như mọi chủ doanh nghiệp đều lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng để thực hiện việc di dời nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu cũng như phục vụ một cách chu đáo và tận tâm. Do đó, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển, hãy tìm hiểu thật kỹ hay tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để chọn đúng địa chỉ – nơi có thể đặt niềm tin.

GỌI NGAY: 0842.923.636 – 0829.43.5678

Mỗi công ty có những chế độ, ưu đãi và hình thức chuyển kho xưởng khác nhau, Công ty Kiến Vàng cũng vậy. Chúng tôi luôn hoạt động trên những nguyên tắc “vàng”: Nhanh – Gọn – Tiết kiệm. Việc đề ra nguyên tắc, tiêu chí hay mục tiêu hoạt động là nền tảng tạo động lực để chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu của Việt Nam.

Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân để khẳng định thương hiệu, uy tín, không thể thiếu sự khẳng định, sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Chính những “thượng đế” này là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của Kiến Vàng. Bởi vậy, sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi rất vinh hạnh nhận được sự khẳng định của các khách hàng gần xa cũng như các công ty bạn.

I. Hình thức chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

✓ Sự khéo léo, cẩn trọng trong từng khâu làm việc luôn là nguyên tắc tiên quyết của Kiến Vàng.

✓ Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng, chúng tôi luôn thấu hiểu được sự lo lắng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Do đó, Công ty luôn tư vấn giúp khách hàng chọn được cách thức vận chuyển chất lượng với giá thành hợp lý nhất có thể.

✓ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, tận tình giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có.

✓ Công việc chuyển kho không thể thiếu sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc, bởi vậy, Kiến Vàng luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị và xe chuyên dụng, chuyên biệt với đủ mọi kích cỡ, chủng loại phù hợp với từng trường hợp vận chuyển.

✓ Quy trình làm việc tuyệt đối nhanh gọn và khoa học.

✓ Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Không những vậy, khi chọn hình thức chuyển kho xưởng của Kiến Vàng, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty.

II. Quy trình chuyển kho xưởng tại Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chuyển nhà Kiến Vàng được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản với quy trình gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát kho xưởng

 • Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu vận chuyển và ghi lại thông tin của khách hàng.
 • Lên lịch hẹn đến khảo sát thực thế kho xưởng để thống kê số lượng thiết bị, máy móc cần di dời.

Bước 2: Đánh giá và lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp

 • Theo lịch hẹn, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến kho xưởng để tiến hành khảo sát và đánh giá thực tế để ghi nhận các thông tin gồm: vị trí kho xưởng, khối lượng và tình trạng thực tế của hàng hóa sẽ vận chuyển,…
 • Dựa vào những số liệu đó, nhân viên khảo sát sẽ dùng kiến thức chuyên môn để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp cũng như báo giá chi phí chuyển kho xưởng trọn gói chính xác nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng thỏa thuận hai bên

 • Sau khi đã thỏa thuận về phương án và giá cả với khách hàng, tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ và minh bạch các quyền lợi và nghĩa vụ của đơn vị vận chuyển và khách hàng. Đây là cơ sở để hỗ trợ việc nghiệm thu được chính xác và hiệu quả nhất.
 • Quy định mỗi bên sẽ giữ 1 bản thảo hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện việc vận chuyển kho

Dựa vào hợp đồng sẽ triển khai các bước chuyển kho gồm:

 • Phân loại nhóm máy móc, thiết bị, hàng hóa,…
 • Sắp xếp nguồn nhân công bốc xếp phù hợp theo từng nhóm hàng hóa.
 • Tiến hành đóng gói và bao bọc các thiết bị theo đúng tiêu chuẩn đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp bắt đầu di dời hàng hóa đã đóng gói lên xe một cách cẩn thận.
 • Di chuyển đến kho xưởng mới, tiến hành bốc dỡ hàng hóa xuống xe và sắp xếp theo đúng các vị trí yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

 • Công việc vận chuyển hoàn tất sẽ được thông tin đến khách hàng để thực hiện công tác nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 • Nhân viên Kiến Vàng sẽ liên hệ để ghi nhận những phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Đồng thời nhân viên tư vấn cũng sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ vận chuyển để khách hàng được hiểu rõ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí nhất qua HOTLINE: 0842.923.636 – 0829.43.5678