Bí quyết chống thất lạc đồ khi chuyển nhà trọn gói

36

Chuyển nhà là việc phải làm của rất nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên trong mỗi lần chuyển nhà thường gây nhiều tổn thất, tốn kém về công sức và chi phí, nhất là thất lạc đồ đạc khiến bạn đau đầu.

Vậy thì, bạn có thể tham khảo một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhà khoa học và nhanh gọn hơn cũng như chọn được cho mình đơn vị nào chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội.

*** Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà đừng bỏ qua quy trình chuyển nhà đạt chuẩn của Kiến Vàng.

Đồ đạc của mọi người trong gia đình

Để chống thất lạc của đồ đạc của mọi người thì trước khi chuyển bạn nên chia ra thành từng phòng để tự ca nhân nào sẽ tự thu dọn đồ của nhân viên đó, tránh bị mất mát cũng như nhầm lẫn với nhau.

Mỗi đồ đạc của mỗi người sẽ được cấp một chiếc thùng riêng. Phía bên ngoài của thùng sẽ được ghi tên của cá nhân đó và trong phòng nào. Nếu các vật dụng nhỏ thì nên dùng các túi đựng để không bị rơi hoặc bị đánh mất. Đối với các đồ vật dễ vỡ thì bạn nên cho thêm vải bông hoặc xốp để tăng độ êm cho đồ vật.

Các loại giấy tờ

Các loại tài liệu, hồ sơ nên được thành hai loại: phần quan trọng và không quan trọng, tức là loại thường xuyên dùng và loại không thường xuyên dùng. Sau đó, ở mỗi loại nên cho vào thùng  giấy riêng, bên ngoài có ghi chú cẩn thận để không thất lạc và dễ tìm kiếm khi đến địa điểm mới.

*** Kiến Vàng – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tai địa bàn Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng để được hưởng nhiều tiện ích hơn nha.

Các loại trang thiết bị điện tử, điện lạnh

Các loại thiết bị điện tử trong nhà là đồ đạc khó di chuyển nhất vì rất dễ hư hỏng khi vận chuyển. Trong đó, các vật dụng như tủ lạnh, máy điều hòa, máy quạt, máy in, máy photo, tivi, máy chiếu … nên được tháo ra một cách cẩn thận và để vào thùng gói lại đúng kỹ thuật để tránh bị hư hỏng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này thì có thể chọn một đơn vị chuyên vận chuyển nhà  trọn gói để tháo lắp một cách nhanh gọn về các thiết bị điện tử. Ngoài ra, ở những đơn vị uy tín sẽ cam kết các vấn đề hư hỏng của thiết bị và đảm bảo cho thiết bị sẽ hoạt động bình thường tại địa điểm mới.

Chuyển nhà Kiến Vàng – Sắp xếp đồ dùng

Đồ nội thất, bàn ghế của gia đình

Các đồ nội thất như tủ tài liệu, bàn làm việc, ghế cũng cần phải phân loại vào các nhóm riêng biệt và có cách đóng gói riêng. Đối với các bàn ghế kiểu lớn phải có cách tháo chuyên nghiệp để các bàn ghế không bị hư hỏng và trầy xước làm mất độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nếu bạn không có chuyên môn cao về việc tháo lắp cũng như vận chuyển các đồ nội thất của văn phòng thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một đơn vị nào chuyển nhà tốt tại Hà Nội. Trong đó, công ty chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội là một trong những lựa chọn lý tưởng và tốt nhất dành cho bạn.

*** Ngoài dịch vụ chuyển nhà ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Kiến Vàng

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, Kiến Vàng là nơi được nhiều người hiện nay lựa chọn vì có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.